An Thượng tổ chức gặp mặt Thanh niên nhập ngũ năm 2024

Lượt xem:
An Thượng tổ chức gặp mặt Thanh niên nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 19/02/2024 tại hội trường UBND xã, Hội đồng NVQS tổ chức HN gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự có các đ/c trong Ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, Trưởng trạm Y tế, các đ/c bí thư chi bộ, Trưởng thôn, thôn đội Trưởng, các gia đình có Thanh niên nhập ngũ và 14 Tân binh lên đường nhập ngũ đợt I năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương  phát biểu động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2024, mong các thanh niên phấn đấu, rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng  mong rằng trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó chính là tình cảm, là món quà quý giá mà các bạn giành cho gia đình, quê hương và người thân nơi quê nhà, đồng thời đề nghị các đồng chí sau buổi gặp mặt về với gia đình, từ nay đến khi lên đường nhập ngũ, các đồng chí còn các buổi giao lưu với gia đình, người thân và bạn bè. Các buổi giao lưu gặp gỡ là truyền thống của dân tộc, nhưng mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.

Cũng tại hội nghị Đ/c Trần Thị Oanh- Bí thư Đoàn TN xã trao sổ đoàn viên cho các Tân binh, Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng quà cho các Tân binh lên đường nhập ngũ và biểu dương Thanh niên: Trần Minh Quân thôn Cầu Thầy, thanh niên Trần Thế Anh thôn Tân Vân và thanh niên Nông Mạnh Tiến thôn Hồng Lĩnh đã có tinh thần xung kích của tuổi trẻ tình nguyện đăng ký tham gia NVQS đợt này. Sau hội nghị Hội đồng NVQS xã thành lập các tổ đón Tân binh dự Lễ Giao nhận quân vào ngày 25/02/2024 tại sân vận động huyện Yên Thế.

Thế hệ trẻ hôm nay không chỉ nhận thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới của đất nước mà còn bằng những hành động thiết thực, biến những nhận thức ấy thành hành động. Giờ đây nhập ngũ đối với các bạn thanh niên không còn là nghĩa vụ quân sự mà việc khoác trên mình bộ quân phục thực sự là niềm vinh dự, tự hào đối với những tân binh - những người muốn đóng góp sức mình vì sự bình yên của Tổ quốc.

Người đưa tin: Thanh Hoa - CCVH XH

Bản đồ xã An Thượng Bản đồ xã An Thượng